Foc Communication CO.,LTD

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Trung Quốc Foc Communication CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Foc Communication CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Foc Communication CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Foc Communication CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Foc Communication CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Foc Communication CO.,LTD hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu: FOCABLE
Số nhân viên: 50~60
Doanh thu hàng năm: 1500000-2000000
Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Giới thiệu

FOC COMMUNICATION CO., LTD là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên R & D, sản xuất và bán các sản phẩm sợi quang và thiết bị. Chúng tôi được đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và các nhà quản lý những người tận tâm trong lĩnh vực sợi quang và chúng tôi đang phát triển nhanh chóng. Các sản phẩm chủ yếu được áp dụng trong viễn thông, thiết bị, CATV, FTTX xây dựng mạng, Wide Area Network, Local Area Network và vv. Chúng tôi đã giành danh tiếng tốt và trở thành đối tác tốt của các doanh nghiệp được biết đến trong và ngoài nước.

Sản phẩm chính của chúng tôi là sợi PLC splitter, sợi quang vá dây, sợi quang pigtail, bộ chuyển đổi quang, cáp quang attenuator, FBT coupler, WDM, sợi vá patch panel, xơ quang khép khớp, chuyển đổi chất xơ phương tiện truyền thông và các sản phẩm sợi quang có liên quan. Chúng tôi có khả năng cung cấp các sản phẩm sợi quang và cung cấp dịch vụ mua bán một lần. Chúng tôi cũng có thể cung cấp sản phẩm OEM và dịch vụ. Chúng tôi sẽ sản xuất đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có hơn 50 công nhân lành nghề trong dây chuyền sản xuất và chúng tôi có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp ở nước ngoài để đảm bảo liên lạc và giao tiếp hiệu quả và hiệu quả.

Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao tại các sản phẩm rất cạnh tranh. Chúng ta có thiết bị truyền thông quang học tiên tiến kiểm tra từ nước ngoài, cung cấp cho khách hàng với các sản phẩm đáng tin cậy với chất lượng đảm bảo. Và chúng tôi đã thiết lập quan hệ kinh doanh với khách hàng từ Đông và Tây Âu, Nam & Bắc Mỹ, Trung Á, Châu Phi và như vậy.

Chất lượng và Dịch vụ luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Kể từ khi thành lập, công ty chúng tôi liên tục giữ khái niệm kinh doanh về chất lượng đầu tiên, khách hàng nhất, liên tục cải tiến, theo đuổi tốt nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và hỗ trợ kỹ thuật hoàn hảo cho khách hàng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với công nghệ hàng đầu, sản phẩm tốt và dịch vụ hài lòng, chúng tôi tin rằng có thể làm việc cùng nhau và tạo ra một mối quan hệ tốt hơn win-win kinh doanh từ bây giờ và trong tương lai.

Lịch sử
FOC COMMUNICATION CO., LTD đã được trong lĩnh vực sản phẩm sợi quang trong nhiều năm và chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất cho mỗi khách hàng.

FOC COMMUNICATION CO., LTD có một đội ngũ chuyên nghiệp được thành lập bởi các chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực truyền thông quang học. Và chúng tôi có những công nghệ tiên tiến và vĩnh cửu tạo ra trong công nghệ splitter sợi plc và các thành phần sợi quang thụ động khác.

FOC COMMUNICATION CO., LTD luôn luôn dành cho việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao và chi phí thấp và dịch vụ sau bán hàng thỏa đáng cho khách hàng trên toàn thế giới để đáp ứng sự tăng trưởng nhanh của nhu cầu thị trường FTTH. Chúng ta có thiết bị kiểm tra sản xuất tiên tiến và niêm phong thiết bị.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Và chúng tôi muốn thiết lập sự hợp tác lâu dài với khách hàng để tạo ra một tương lai vàng.

Bất kỳ nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn tin tức của bạn.

Nguyên tắc kinh doanh

Chất lượng đầu tiên

Khách hàng quan trọng nhất

Cải tiến liên tục

Theo đuổi tốt nhất

Dịch vụ
FOC COMMUNICATION CO., LTD là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm sợi quang và chúng tôi cố gắng để cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu và dịch vụ xuất sắc.

Dịch vụ Ưu điểm của chúng tôi

1. Đảm bảo các sản phẩm chất lượng cao. Tất cả các bộ phận bán bởi FOC COMMUNICATION CO., LTD đáp ứng tất cả các chi tiết kỹ thuật sản xuất và thực hiện một năm bảo hành. Một số sản phẩm tùy chỉnh có thể mang đến ba năm bảo hành. Chúng tôi kiểm tra từng sản phẩm sợi quang trước khi vận chuyển để đảm bảo dây nối, PLC Splitters có thể hoạt động trong hệ thống của bạn mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

2. Lệnh OEM và ODM là tùy chọn.
Chúng tôi cung cấp Patch Cords, PLC Splitters FC cho các kết nối LC / SC / ST PC / UPC Simplex OM3 0.9 / 2.0 / 3.0mm chiều dài tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn và tùy chỉnh bao bì sẵn có.

3. Để đạt được sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi chấp nhận đặt hàng mẫu, ngay cả một Piece.

4. Đáp ứng nhanh trong vòng 24 giờ. Mọi vấn đề, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi và chúng tôi sẽ trả lời ngay cho bạn.

5.Chúng tôi là nhà sản xuất, nhà máy, vì vậy chúng tôi có khả năng sản xuất hàng loạt và chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu vận chuyển khẩn cấp của khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật

Hầu hết các sản phẩm FOC COMMUNICATION CO, LTD của chúng tôi thông qua công nghệ tiên tiến, và dây chuyền sản xuất đều được trang bị thiết bị tiên tiến và dụng cụ. Tất cả công nhân của chúng tôi đều được đào tạo và có kỹ năng.

Và một số nguyên liệu thô của chúng tôi được nhập khẩu từ Nhật Bản và Hoa Kỳ, ví dụ như tấm nối bằng sợi quang, sợi quang và như vậy. Vì vậy, chất lượng của sản phẩm được đảm bảo.

Dịch vụ sau bán hàng

Nhóm làm việc và đội ngũ bán hàng của chúng tôi có thể đảm bảo dịch vụ hậu mãi nhanh chóng và hiệu quả cao cho các sản phẩm của chúng tôi được bán cho toàn thế giới.

FOC COMMUNICATION CO., LTD có một dây chuyền cung cấp đầy đủ, đảm bảo các yêu cầu của phụ kiện. Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp nguyên liệu sợi quang tốt và chúng tôi cũng có cổ phần của các phần chính của chip PLC, sợi cáp quang, nhà ở và như vậy. Chúng tôi có thể rút ngắn thời gian sản xuất và thời gian cung cấp hàng thật dễ dàng.

Dịch vụ vận chuyển

Express quốc tế: DHL, FedEx, UPS, TNT và EMS.
Giao hàng thường được gửi trong 1-3 ngày làm việc sau khi nhận được thanh toán và 1-3 ngày sau khi nhận được PO cho khách hàng VIP. An toàn vận chuyển và giao hàng nhanh sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Nhóm của chúng tôi
Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản phẩm cáp quang.

Đội sản xuất

FOC COMMUNICATION CO., LTD có một đội ngũ sản xuất có tay nghề cao và có kinh nghiệm. Người mua xác nhận các mặt hàng, chất lượng, sản phẩm chi tiết, ngày giao hàng và điều khoản giao hàng sau đó gửi cho chúng tôi PO nếu có, FOC Truyền thông Công ty TNHH sẽ phát hành PI cho người mua. Sau đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị hàng hoá. Khi hàng đã sẵn sàng, chúng tôi sẽ sắp xếp để vận chuyển hàng hoá theo yêu cầu.

Bộ phận sản xuất sẽ lập kế hoạch sản xuất, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất và đảm bảo giao hàng kịp thời. Một khi bộ phận sản xuất nhận được đơn đặt hàng, họ sẽ chuẩn bị vật liệu và cắt cáp theo yêu cầu, lắp ráp đầu nối, kiểm tra sự mất mát chèn và mất mát. Bộ phận sản xuất cũng chịu trách nhiệm đào tạo các công nhân mới trở thành công nhân lành nghề.

Đội kiểm soát chất lượng

Tất cả các sản phẩm sợi quang phải trải qua 5 lần kiểm tra trong toàn bộ quá trình sản xuất. Kiểm tra chất lượng, kiểm tra chất lượng sản xuất kiểm tra từng lần, kiểm tra ngẫu nhiên, kiểm tra và kiểm tra ngoại hình trước khi vận chuyển.

Dịch vụ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật của FOC COMMUNICATION CO., LTD có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phẩm sợi quang, giải quyết những khó khăn kỹ thuật trong quá trình sản xuất, nâng cao sản lượng và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.

Dịch vụ bán hàng

Bán hàng sẽ phụ trách bán sản phẩm, giới thiệu sản phẩm phù hợp với khách hàng, mở cửa thị trường, thảo luận chi tiết về đơn đặt hàng, theo dõi đơn hàng trong quá trình sản xuất, cung cấp thông tin theo dõi cho khách hàng và cung cấp dịch vụ hậu mãi cho khách hàng. Doanh thu của chúng tôi đã bán các sản phẩm cáp quang của chúng tôi cho hơn 20 quốc gia. Chúng tôi đã hợp tác với khách hàng rất tốt và cung cấp các dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi làm việc rất tốt.