Hình ảnh
  • Foc Communication CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Foc Communication CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Foc Communication CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Foc Communication CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy
Dây chuyền sản xuất
FOC COMMUNICATION CO., LTD có một đội ngũ sản xuất có tay nghề cao và có kinh nghiệm.

Người mua xác nhận các mặt hàng, chất lượng, sản phẩm chi tiết, ngày giao hàng và điều khoản giao hàng sau đó gửi cho chúng tôi PO nếu có, FOC Truyền thông Công ty TNHH sẽ phát hành PI cho người mua. Sau đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị hàng hoá. Khi hàng đã sẵn sàng, chúng tôi sẽ sắp xếp để vận chuyển hàng hoá theo yêu cầu.

Bộ phận sản xuất sẽ lập kế hoạch sản xuất, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất và đảm bảo giao hàng kịp thời.

Một khi bộ phận sản xuất nhận được đơn đặt hàng, họ sẽ chuẩn bị vật liệu và cắt cáp theo yêu cầu, lắp ráp đầu nối, kiểm tra sự mất mát chèn và mất mát. Bộ phận sản xuất cũng chịu trách nhiệm đào tạo các công nhân mới trở thành công nhân lành nghề.

OEM/ODM
Đơn đặt hàng OEM và ODM là tùy chọn.
Chúng tôi cung cấp Patch Cords, PLC Splitters FC cho các kết nối LC / SC / ST PC / UPC Simplex OM3 0.9 / 2.0 / 3.0mm chiều dài tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn và tùy chỉnh bao bì sẵn có.

Chúng tôi hoan nghênh khách hàng đặt hàng các sản phẩm OEM và ODM. Chúng tôi luôn sản xuất các sản phẩm sợi quang theo yêu cầu của khách hàng. Xin vui lòng gửi bản vẽ của sản phẩm hoặc các mẫu cho chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ làm cho các đơn đặt hàng đặc biệt cho bạn và cung cấp các giải pháp tốt hơn cho bạn.

Nghiên cứu và phát triển
FOC COMMUNICATION CO., LTD nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sợi quang công nghệ mới. Chúng tôi đã cải tiến thiết bị sản xuất và tăng sản lượng hàng tháng.